Asa Group khai trương nhà máy sản xuất 4 (BIG PAINT) ở Miền Nam

T4, 07 / 2022 7:48 sáng | kien-thuc-kinh-doanh

Tháng 7/2022, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA GROUP QUỐC TẾ đã tổ chức lễ khai trương nhà máy sản xuất thứ 4 của mình với tên gọi là BIG PAINT tại Ấp Bình Tiền 2, Đức Hòa Hạ, Long An.

Asa Group khai trương nhà máy sản xuất 4 (BIG PAINT) ở Miền Nam - Asagroup.com.vn

Nhà máy sản xuất sẽ tập trung các dịch vụ sản xuất các loại sơn trang trí dân dụng (sơn nội thất và ngoại thất), các sản phẩm tẩy rửa gia đình (Home-care)sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe (Personal-care) và Thực phẩm và đồ uống (F&D) với mục tiêu mang đến cho người dùng những sản phẩm cao cấp chất lượng thẩm mỹ và bảo vệ vượt trội.

“Cùng sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành sản xuất trong thời gian gần đây, đặc biệt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận thấy cơ hội lớn và rất tiềm năng từ khách hàng” – ông  Lưu, chủ tịch tập đoàn công ty nói và cho biết thêm: “ Nhà máy thứ 3 được khai trương tại Miền Nam là một cột mốc lớn trong lịch sử của Asa, là một phần trong chiến lược mở rộng tại khu vực Đông Nam Á, thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc tăng cường năng lực sản xuất đáp ứng ngày càng tốt hơn như cầu của khách hàng”.

Việc thành lập nhà máy sản xuất BIG PAINT tại miền Nam cũng đảm bảo một nguồn cung ổn định hơn cho khách hàng của công ty, qua đó giảm thiểu những rủi ro về nguồn cung.

BIG PAINT – KHÔNG ĐƠN GIẢN LÀ MỘT NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÔNG THƯỜNG

  • Toàn bộ quy trình sản xuất và cung cấp dịch vụ của chúng tôi vận hành dựa trên nền tảng số hóa hiện đại đầu tiên tại Việt Nam.
  • Hệ thống kết nối các dây chuyền tự động toàn nhà máy với thông tin xuyên suốt chuỗi giá trị, từ đặt hàng cho đến sản xuất và vận chuyển.
  • Mọi hoạt động được tối ưu hóa, giảm thiểu sự can thiệp bằng tay với độ tin cậy cao, quy trình sản xuất được minh bạch từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, từ nhà máy đến chuỗi cung ứng, quá trình phân phối.
BIG PAINT là đơn vị chuyên dịch vụ sản xuất uy tín hàng đầu. Chúng tôi nắm trong tay mọi công nghệ sản xuất sơn hiện đại nhất hiện nay. Nếu bạn đang có khao khát muốn bứt phá doanh thu, làm chủ một thương hiệu sơn riêng để hoạt động lâu dài trong ngành sơn nước, BIG PAINT sẵn sàng CHIA SẺ – ĐỒNG HÀNH cùng quý doanh nghiệp để HƯỚNG ĐẾN THÀNH CÔNG NHANH NHẤT.
ĐỒNG HÀNH CÙNG BIG PAINT LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA BẠN.
Kinhdoanh247.vn - Kết nối bạn đến thành công!
Bài viết cùng chuyên mục