Bật mí 8 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn

T4, 07 / 2022 2:37 chiều | kien-thuc-kinh-doanh

Ngày nay, việc kiếm tiền online tại nhà đang là một phương án được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm khi muốn kiếm tiền tại nhà. Bài viết lần này, Kinhdoanh247.vn xin phép bật mí 8 cách kiếm tiền online không cần vốn cho các bạn tham khảo để giúp các bạn lựa chọn được hình thức kiếm tiền tại nhà phù hợp nhất nhé.

Bật mí 8 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn - Kinhdoanh247.vn

Với những cách kiếm tiền tại nhà bên dưới, các bạn trẻ có thể tận dụng thời gian rảnh hằng ngày để kiếm thêm thu nhập ổn định, thậm chí là khá cao đấy.

8 CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ KHÔNG CẦN VỐN

1. Cách kiếm tiền online không cần vốn – Cộng tác viên viết content

Với các bạn thích viết lách, sáng tạo nội dung thì viết content là một trong các cách kiếm tiền online rất đáng lựa chọn. Công việc này, bạn sẽ viết các bài tư vấn, quảng cáo,… cho các trang báo, cửa hàng hay bất kì công ty nào trên website hoặc các nền tảng như Facebook, Instagram của họ.

Bật mí 8 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn - Kinhdoanh247.vn

Mục đích của công việc viết content là cho ra các bài viết nội dung giúp giải quyết được vấn đề và tạo sự tin tưởng cho khách hàng, độc giả của trang. Từ đó, giúp thu hút nhiều người đọc cũng như bán được nhiều sản phẩm hơn cho doanh nghiệp.

Một số yêu cầu mà bạn cần có để có thể làm tốt công việc kiếm tiền online, thông qua việc viết content này là: khả năng sáng tạo nội dung, kỹ năng viết lách tốt, trình bày câu chữ rõ ràng, mạch lạc, sử dụng từ ngữ linh hoạt,…

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần có thêm 1 chút sự chăm chỉ, đầu tư thời gian nghiên cứu thông tin về vấn đề mà mình sẽ viết để có thể cung cấp cho độc giả những nội dung chất lượng nhất.

Bật mí 8 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn - Kinhdoanh247.vn

Bạn có thể tìm công việc viết nội dung tại các trang báo điện tử; website của các công ty; hoặc tham gia vào các group chuyên làm content tại nhà trên Facebook và theo dõi các bài đăng tuyển cộng tác viên để tìm cho mình công việc phù hợp nhất nhé.

2. Viết blog – Cách kiếm tiền online hiệu quả

Viết blog cũng là 1 trong những cách kiếm tiền online tại nhà hay nhất. Viết blog cũng tương tự như làm một cộng tác viên viết content là tạo ra những bài viết hay, thu hút độc giả. Tuy nhiên, với viết blog bạn sẽ tự đặt ra nội dung cho blog của mình và thoải mái sáng tạo nó theo cách riêng.

Bật mí 8 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn - Kinhdoanh247.vn

Yêu cầu của công việc này là khả năng viết bài chuẩn SEO, đặc biệt là bạn phải hiểu thật sâu sắc về nội dung mà bạn phát triển và biết cách truyền tải nội dung đó cho người đọc.

Bật mí 8 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn - Kinhdoanh247.vn

Bạn có thể bắt đầu công việc bằng cách tìm kiếm những tài liệu viết bài chuẩn SEO và tạo một blog cho riêng mình trên các nền tảng phổ biến như Blogger, WordPress. Đây được xem là cách kiếm tiền online đơn giản, bằng cách chia sẻ những câu chuyện hoặc kinh nghiệm của chính bản thân bạn.

3. Quản trị Fanpage – Cách kiếm tiền online an toàn

Ngày nay, môi trường mạng internet có thể coi là 1 thị trường rất rộng mở để tiếp cận với rất nhiều các khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới, cho nên hầu hết những doanh nghiệp, công ty đều sở hữu cho mình 1 Fanpage trên các nền tảng phổ biến, đa phần là Facebook.

Từ đó dẫn tới nhu cầu nhân sự để đảm nhiệm công việc quản lý các trang mạng xã hội của họ và đó chính là cơ hội việc làm dành cho bạn. Đây là một trong những cách giúp kiếm tiền online tại nhà một cách nhàn rỗi nhất.

Bật mí 8 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn - Kinhdoanh247.vn

Bạn có thể tìm kiếm công việc này thông qua các bài đăng tin tuyển dụng của các Fanpage hoặc trên các website chuyên tìm việc làm. Nếu bạn hiểu rõ về chính sách của các nền tảng mạng xã hội hay cách vận hành và phát triển Fanpage thì đây sẽ là công việc phù hợp với bạn.

4. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) – Cách tiếm tiền online dựa trên sở thích

Khi bạn sử dụng mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng thấy những người chia sẻ các liên kết bán sản phẩm, dịch vụ để mời chào người dùng. Đó chính là cách thức làm việc của tiếp thị liên kết.

Bật mí 8 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn - Kinhdoanh247.vn

Trong công việc này bạn sẽ tạo tài khoản và các link tiếp thị sản phẩm của riêng mình trên các mạng tiếp thị liên kết và cố gắng đưa nó tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng của sản phẩm đó.

Bạn có thể tìm kiếm công việc này tại các trang tiếp thị lớn hiện nay như: Lazada, Shopee Affiliate, Accesstrade, Unica,…

Chỉ cần bạn là người biết sáng tạo, thu hút, kích thích hành động của người xem (click vào link, mua hàng, điền form đăng ký,…) thì bạn có thể sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm rồi đó.

5. Dropshipping – Cách kiếm tiền online thông qua trung gian

Dropshipping là hình thức bán lẻ mà bạn không cần lưu trữ hàng nhưng vẫn có thể tạo cho mình một “cửa hàng online” đa dạng mặt hàng. Nói một cách dễ hiểu, khi một khách hàng mua sản phẩm, bạn sẽ lấy hàng từ một bên thứ ba và vận chuyển trực tiếp cho khách hàng.

Từ việc mua giá thấp bán giá cao hơn bạn sẽ có được một phần lợi nhuận. Điều quan trọng trong công việc này là xác định được sản phẩm nhiều người cần và chọn một nhà cung cấp sản phẩm uy tín, giá cả hợp lý.

Bật mí 8 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn - Kinhdoanh247.vn

Để có thể bắt đầu dropshipping, bạn cần phải tìm hiểu, lên ý tưởng và lựa chọn các sản phẩm cũng như nhà cung cấp phù hợp, uy tín.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng tại các tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Dimuadi hoặc nguồn hàng từ Google, Facebook,…

App bán hàng online không cần vốn đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Mình xin phép giới thiệu về nền tảng Dimuadi – Hình thức bán hàng không cần vốn nhập hàng đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Bật mí 8 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn - Kinhdoanh247.vn

  • DiMuaDi là ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền online trên nền tảng của mình, App này được tạo lập nên bởi D2C Accesstrade – một trong những mạng lưới tiếp thị liên kết hiệu quả và uy tín hàng đầu ở Việt Nam.
  • Các sản phẩm trên ứng dụng có nguồn hàng độc quyền, chất lượng tốt với giá thành ưu đãi nhất thị trường cho các cộng tác viên bán hàng của kênh.
  • Các thương hiệu hợp tác với Dimuadi rất đa dạng, có từ các thương hiệu bình dân đến những thương hiệu cao cấp, ví dụ như: L’Oréal, Lotte, O.I, Lotte, DHC, LANEIGE, Sunhouse, Kalite, Caryophy, Cỏ Mềm Home Lab, Kangaroo….

– Hướng dẫn đăng ký bán hàng tại Dimuadi:

  • Bước 1: Truy cập website: Dimuadi hoặc tải ứng dụng DiMuaDi trên đi động tại đây để đăng ký trở thành nhà bán hàng – TẠI ĐÂY
  • Bước 2: Lựa chọn các sản phẩm muốn bán và thực hiện đăng bán theo những nội dung có sẵn.
  • Bước 3: Điền các thông tin đơn hàng.
  • Bước 4: Theo dõi tình trạng đơn hàng, nhận hoa hồng và rút tiền về tài khoản khi đã đủ hạn mức.

– Tìm hiểu thêm về DimuadiApp kiếm tiền online uy tín không cần vốnTẠI ĐÂY

6. Cách kiếm tiền online với các ngân hàng, ví điện tử

Hiện nay, ngày càng nhiều các ví thanh toán trực tuyến xuất hiện, tạo thị trường mang tính cạnh tranh rất cao. Một trong những hình thức phổ biến để thu hút người dùng của các ngân hàng, ví điện tử (Momo, Zalo Pay, VNPT PAY…) là tạo ra những ưu đãi khi những khách hàng cũ mời được những người mới đăng ký.

Đây được xem là một trong các cách kiếm tiền online cho học sinh, được áp dụng phổ biến với các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bật mí 8 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn - Kinhdoanh247.vn

Để kiếm thêm thu nhập với công việc này, trước hết bạn phải có tài khoản của chính ví thanh toán đó. Tiếp theo, bạn sẽ giới thiệu đến với nhiều người để họ tham gia và điền mã giới thiệu của riêng bạn vào khi đăng ký.

Một lưu ý nhỏ là không phải tất cả doanh nghiệp đều có chính sách như vậy và các chiến dịch có thể chỉ được diễn ra trong một thời gian cụ thể thôi nhé!

ĐĂNG KÝ VÍ ĐIỆN TỬ THEO LINK BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN THƯỞNG KHI KÍCH HOẠT LÊN ĐẾN 500K

| MOMO | VNPT PAY

7. Kiếm tiền từ Canva

Canva là phần mềm hỗ trợ tạo thiết kế và đồ họa chuyên nghiệp. Thời gian gần đây thì phần mềm này trở nên rất phổ biến nhờ sự tiện lợi. Người dùng có thể lựa các mẫu template có sẵn trên Canva với đa dạng phong cách và chỉnh sửa lại cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình.

Bật mí 8 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn - Kinhdoanh247.vn

Nếu bạn là người am hiểu, đam mê đồ họa và có những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các thiết kế mang phong cách cá nhân của mình và bán các sản phẩm này trên nền tảng Canva. Khi có người dùng sử dụng các thiết kế của bạn thì bạn có thể nhận được tiền rồi đó.

8. Tạo video trên Tiktok, Youtube

Mạng xã hội Tiktok hay Youtube chắc chắn không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Đây cũng là nơi tạo ra nhiều việc làm cho các nhà sáng tạo nội dung đăng video và nhận tiền từ chính các nền tảng này. Tuy nhiên, chỉ những tài khoản đủ điều kiện mới có thể làm được điều đó.

Bật mí 8 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn - Kinhdoanh247.vn

Cụ thể, điều kiện để bật chế độ ‘kiếm tiền’ của Tiktok thì bạn phải có trên 10.000 người theo dõi và 10.000 lượt xem trong 30 ngày gần nhất, còn của Youtube là 1.000 người đăng ký và sở hữu 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong vòng 12 tháng qua.

Quả là những điều không hề dễ nhưng sẽ hoàn toàn có thể nếu bạn có nội dung video sáng tạo, kích thích thị hiếu người xem. Ngoài nguồn thu nhập từ Tiktok, Youtube, bạn còn có thể bỏ túi số tiền thông qua việc quảng cáo cho các sản phẩm.

KẾT LUẬN

Bên trên, bài viết đã bật mí giới thiệu đến các bạn 8 cách kiếm tiền online không cần vốn tại nhà, hi vọng các bạn sẽ chọn được cho bản thân một công việc yêu thích. Hãy tìm hiểu thật kỹ các công việc làm kiếm tiền online dự định làm và tỉnh táo trước những chiêu trò lừa đảo tinh vi hiện nay nha.

Kinhdoanh247.vn - Kết nối bạn đến thành công!
Bài viết cùng chuyên mục