Top 5 công ty sản xuất & gia công sơn nước tốt nhất Việt Nam

T4, 01 / 2021 2:00 chiều | kien-thuc-kinh-doanh

Ngoài quy trình thi công khoa học cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp thì nguồn cung cấp sơn uy tín khi xây dựng nhà cửa cũng là điều cần phải suy nghĩ. Dưới đây là top 5 công ty sản xuất sơn tốt nhất tại Việt Nam mà kinhdoanh247.vn tổng hợp. Các bạn có thể tham khảo đối chiếu chất lượng sản phẩm để tìm được một công ty sản xuất & gia công sơn nước tốt nhất nhé.

1. CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA GROUP QUỐC TẾ

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA GROUP QUỐC TẾ là đơn vị chuyên nhận sản xuất & gia công các sản phẩm sơn gốc nước cao cấp cho các thị trường Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất sơn nước cao cấp, ASA GROUP QUỐC TẾ được đánh giá là một trong nhưng đơn vị sản xuất & cung cấp dịch vụ gia công sơn nước uy tin – chuyến nghiệp – chất lượng tốt nhất hiện nay cùng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Top 5 công ty sản xuất & gia công sơn nước tốt nhất Việt Nam | Kinhdoanh247.vn

Với gần 40 nhãn sơn đang sử dụng dịch vụ gia công của công ty cùng 20 công ty sơn thành viên hiện tại, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA GROUP QUỐC TẾ hiện đang là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực sản xuất & gia công sơn nước cao cấp!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA GROUP QUỐC TẾ

  • VPGD: Cụm CN Thanh Oai, bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội
  • Website: www.asagroup.com.vn
  • Email: giacongsonaz@gmail.com
  • Hotline: 0344.020.020

2. TẬP ĐOÀN AKZONOBEL

Công ty sản xuất sơn nước Dulux – tập đoàn AkzoNobel cung cấp các sản phẩm sơn với hai dòng thương hiệu Dulux và Maxilite được nhắc đến nhiều nhất khi đề cập đến công ty. Hai dòng sơn này cũng chính là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam được cấp giấy chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3. Sứ mệnh công ty là hi vọng qua sản phẩm sơn có thể truyền cảm hứng giúp làm đẹp không gian xung quanh bạn hơn.

Top 5 công ty sản xuất & gia công sơn nước tốt nhất Việt Nam | Kinhdoanh247.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Lô L12-05-11, Tầng 12, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi Số 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM Việt Nam
  • Website: https://www.dulux.vn

3. CÔNG TY TNHH SƠN HOÀNG TÍN

Trong các công ty sản xuất sơn, Hoàng Tín là thương hiệu công ty lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sơn tại Việt Nam. Đi vào hoạt động từ năm 2014, với hơn 6 năm kinh nghiệm, Hoàng Tín cùng đội ngũ công nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm đi cùng với các sản phẩm sơn chính hãng, tốt, bền tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất.

Top 5 công ty sản xuất & gia công sơn nước tốt nhất Việt Nam | Kinhdoanh247.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 143/84/12 Đường Liên Khu 5-6, Khu Phố 10, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

4. TẬP ĐOÀN SƠN KOVA

Không chỉ có các công ty sản xuất sơn tại Việt Nam, Kova còn có nhiều chi nhánh tại các quốc gia khác như Nga, Singapore, Campuchia. Kova có nhiều nhà máy đặt tại Hà Nội, Nhơn Trạch, Đồng Nai, với quy mô công ty không ngừng phát triển với đội ngũ nhân viên ngày càng tăng. Bước ngoặt công nghệ tại Kova đó chính là công nghệ Nano từ vỏ trấu và đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các khách hàng nội địa lẫn các nước châu Âu.

Top 5 công ty sản xuất & gia công sơn nước tốt nhất Việt Nam | Kinhdoanh247.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 92G – 92H Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

5. TẬP ĐOÀN SƠN NIPPON

Công ty sản xuất sơn Nippon thành lập từ năm 1884, là thương hiệu lâu năm và luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sơn và sơn phủ. Với 100% vốn nước ngoài, Nippon có mặt tại Việt Nam vào năm 1994, sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản, công ty không ngừng cải tiến công việc. Những con số ấn tượng khi nói về Nippon đó là có mặt tại 16 quốc gia và hệ thống đại lý tại Việt Nam hơn 1500 cửa hàng, và có tốc độ tăng trưởng gấp 5 lần trong 9 năm.

Top 5 công ty sản xuất & gia công sơn nước tốt nhất Việt Nam | Kinhdoanh247.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 22A Đường số 26, Linh Đông , Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Qua bài viết trên, Kinhdoanh247 hi vọng các bạn tham khảo và tìm được các đơn vị sản xuất & gia công sơn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúc các bạn sớm tìm được đơn vị phù hợp nhất!

Kinhdoanh247.vn - Kết nối bạn đến thành công!
Bài viết cùng chuyên mục